Giải thưởng khởi động bóng đá 2010

Giải thưởng Football Boot có năm khai mạc vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành buổi lễ hàng đầu trong ngành công nghiệp giày bóng đá.

Ban đầu bao gồm 5 hạng mục bao gồm ‘Thoải mái nhất’ và ‘Thương hiệu bóng đá của năm’, giải thưởng Footy Boots không giống bất cứ thứ gì trước đó. Trong khi nhiều người nghi ngờ rằng một chủ đề thích hợp như vậy đảm bảo một bộ giải thưởng đích thực, khán giả của Footy-Boots.com – và độc giả của Tạp chí Zoo đối tác in ấn – đã giúp giải thưởng năm 2007 trở thành một thành công đột phá thực sự.

Niềm vui cũng không dừng lại ở các đề cử; Mặc dù son heung-min ghi vào lưới burnley buổi lễ kết quả còn sơ khai, những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Wayne Rooney & John Terry đã có mặt để đại diện cho thương hiệu của họ bằng cách nhận các danh hiệu và ký vào các kỷ vật làm giải thưởng cho những người bình chọn.

Năm 2008 chứng kiến ​​Giải thưởng mở rộng với tốc độ chưa từng có; cũng như việc tiếp tục hợp tác với tạp chí Zoo, các giải thưởng đã được Kitbag.com, nhà cung cấp đồ thể thao lớn nhất Châu Âu và WorldSoccerShop, nhà cung cấp hàng đầu của Hoa Kỳ, cho mượn thêm.

Các cử tri lại một lần nữa xuất hiện trong nhóm của họ, đăng ký hàng chục nghìn cử tri cá nhân đề cử mục yêu thích của họ trong một số hạng mục mới được mở rộng bao gồm ‘Áo bóng đá đẹp nhất’ và lần đầu tiên giải thưởng ‘Sự lựa chọn của Ban Hội thẩm’; một nhóm các chuyên gia từ khắp nơi trong ngành, bao gồm Nhà báo BBC, Người cũ và Nhà thiết kế giày cũ.

Nhưng đó là năm 2009, kể từ đó đã được chứng minh là có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp giày bóng đá mà chúng ta vẫn có thể cảm nhận được cho đến ngày nay.

Khi năm 2007 và 2008 chứng kiến ​​sự gia tăng của các công ty sản xuất giày ủng nhỏ hơn, Giải thưởng năm 2009 là một sự giới thiệu hoàn hảo cho các thương hiệu mới đã dành 12 tháng qua để mài dũa nghề của họ. Hai thương hiệu mới đã nhận được giải thưởng ở hai hạng mục mới nhất – Giày bóng đá an toàn nhất & Thiết kế ấn tượng nhất.

Giải thưởng Football Boots đã phát triển danh tiếng trong số các công ty thể thao lớn nhất trên thế giới – không chỉ là một thành công không thể vượt qua – mà còn là một sân chơi bình đẳng giữa các công ty trong danh sách Fortune 500 và các công ty mới nổi, nơi thiết kế tốt là điều duy nhất quan trọng nhất khán giả mục tiêu.

Năm 2010 chứng kiến ​​giải thưởng bước vào năm thứ 4 và hứa hẹn sẽ là giải thưởng tốt nhất. Chúng tôi